Top 5 bột thông cống cực mạnh, cách dùng bột thông cống bị tắc

Trong bài viết trước tôi đã hướng dẫn cách thông cống nghẹt bằng baking soda. Có nhiều bạn nhắn, tin gọi điện cảm ơn vì hiệu quả mà nó mang lại. Theo đó vẫn có nhiều trường hợp không xử lý được, hoặc do cách pha chế sai tỉ lệ dẫn tới việc thông cống theo kiểu có cũng như không. Nắm bắt được nhu cầu đó, cũng như mong muống mang tới giải pháp cho khách hàng. Hôm nay tôi gửi tới bạn 5 loại bột thông cống cực mạnh, có uy tín, chất lượng tốt nhất được đánh giá cao bởi người sử dụng.

Bạn quen dùng dạng bột hay dạng nước thông cống ?

bột thông cống

Bột thông cống nào tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

Nếu mà để hãng sản xuất quảng cáo thì loại nào cũng là tốt nhất hết. Chiến lược kinh doanh mà, ai chả muốn mình bán được nhiều hàng hơn. Để  bạn không mất thời gian tìm kiếm, tôi liệt kê ra đây 5 loại bột thông cống chất lượng. Thông tin cơ bản, thành phần cũng như cách sử dụng để làm sạch công, bồn rửa bát, bồn vệ sinh nhà bạn.

Bột thông cống Hàn Quốc

Nghe tên thôi thì cũng biế nguồn gốc xuất xứ của nó là từ Hàn Quốc rồi. Không biết hàng ngoại có hơn hàng nội không nhỉ ?. Bạn tự tìm ra câu trả lời trong quá trình sử dụng nó.
Chức năng chính của nó là phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật.
bột thông cống
Cách sử dụng cũng khá là đơn giản: Bạn chỉ cần đổ gói bột này vào chỗ cần thông cống, để đó 3-4h rồi dội nước đi là được. Trong trường hợp chất thải để lâu ngày khô cứng, bạn cần phải làm ướt bề mặt rồi mới đổ bột thông cống Hàn Quốc này vào.

Bột thông cống Sumo

Thành phần chính là Soda hạt, soda bột, sodium hydroxide và các phụ gia khác vừa đủ. Được sản xuất bởi một doanh nghiệp ở Việt Nam. Nó có tác dụng phân huỷ đường cống khi có hiện tượng tắc nghẽn.
bột thông cống
Ưu điểm khi sử dụng Sumo

  • Thông cống cực mạnh, mang lại sự thông thoáng của đường nước.
  • Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, hiệu quả tức thì.
  • An toàn với sức khoẻ người sử dụng.

Cách dùng Sumo để thông cống
Sumo có 2 loại, loại nhỏ 175g và loại lớn là 350g. Nếu bạn dùng gói nhỏ thì hoà với 0.5 lít nước, còn gói to hoà vào 1 lít nước.
Sau đó đổ dung dịch này vào nơi bị tắc cống.
Lưu ý: Đeo găng tay khi sử dụng, nếu đã cắt gói bạc bên trong thì phải dùng hết ngay lập tức.

Bột thông cống Hando

Thành phần chính là nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite. Tác dụng chính là thông cống, chống tắc nghèn đường ống.
Nó sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ cặn bẩn, mang lại bề mặt sáng bóng, đường ống thông suốt mà không hề ảnh hưởng tới đường ống và các thiết bị vệ sinh.
Hando giúp bồn cầu, ống nước thải luôn được sạch sẽ, vệ sinh. Tuyệt vời hơn, nó không để lại mùi hôi như các sản phẩm khác.
 
bột thông cống
Cách sử dụng:

  1. Đổ bột thông cống vào xô nhựa, hoà lẫn với nửa lít nước.
  2. Đổ dung dịch vào nơi bị tắc nghẽn.
  3. Để đó tối thiểu 1-3h, thời điểm đẹp nhất là làm lúc tối, sáng dậy phun mạnh nước hoặc thụt cao su đẩy toàn bộ, đường ống sẽ lại thông suốt.

Bột thông cống Microphot

Thành phần chính là hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia.
Cũng như các loại bột thông cống khác, Microphot sẽ phân hủy tóc rác, mỡ, cặn bã thành dạng nước làm sạch đường ống như mới.
Sản phẩm này tuyệt đối an toàn với con người và động vật. Bởi nó là chế phẩm sinh học, nó đặc trị phân huỷ các chất khó tiêu, cặn bã như Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin.
bột thông cống
Ngoài chức năng chính là thông cống, Microphot còn có khả năng chống ô nhiễm môi trường, khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để.
Cách sử dụng
Đổ trực tiếp vào bồn vệ sinh hoặc nơi nào cần thông tắc. Sau 3-5 phút thì bạn dội nước để trôi các cặn bã đã được phân uỷ.
Thời gian xử lý của Microphot nhanh hơn nhiều so với mấy loại bột thông cống ở trên.

Bột thông cống VS

Có chức năng chính là phân huỷ cặn bã, thức ăn, rác hữu có mà không làm ảnh hưởng tới thiết bị. Ngoài ra, bột thông cống vs còn giúp diện khuẩn, khử mùi khá hiệu quả.
Nó có khả năng thông cống đa dạng từ bồn rửa bát, bồn vệ sinh cho tới các đường ống khác.
bột thông cống
Cách sử dụng:

  • Hoà bột VS với nước theo tỉ lệ 1 gói VS : 0.5 lít nước.
  • Sau đó, bạn đổ dung dích đã hoà tan vào đường cống bị tắc.
  • Để đó 6-8h để chúng phân huỷ chất thải, làm mềm cặn bã hữu cơ.
  • Xả mạnh với nước hoặc bằng thụt cao su là đường cống lại thông thoáng.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho bạn 5 trong số nhiều loại bột thông cống trên thị trường hiện nay. Nếu bạn gặp khó khăn khi xử lý đường cống thì hãy sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi.
Thông cống nghẹt

0918.113.979

0985.875.333