Cách thông cống nhà tắm nhanh nhất không phải ai cũng biết

Không chỉ bồn cầu mới hay bị nghẹt mà nhà tắm cũng rất hay bị tắc cống. Không lẽ mỗi lần tắc lại gọi thợ ?, vừa tốn tiền mà lại mất thời gian. Dó có thói quen tìm hiểu kiến thức trên mạng, tôi đã đúc kết ra được cách thông cống nhà tắm nhanh nhất, đơn giản. Tuy nhiên, do các hãng bột thông cống quảng cáo quá rầm rộ nên người tiêu dùng chưa biết tới cách này. Bạn đã biết thông cống nghẹt nhà tắm hay chưa ?.
thông cống nhà tắm
Cách tôi chia sẻ ở đây không gì khác đó chính là sự kết hợp giữa Baking Soda và giấm. Trước đó tôi đã có bài viết cách thông cống nghẹt bằng baking soda hiệu quả không tưởng.

Hướng dẫn thông cống nhà tắm bị nghet cực kì đơn giản

thông cống nhà tắm
Nếu như đường cống trong nhà tắm bị tắc, bạn sẽ thấy hiện tượng nước bị trào ngược. Dù có xả nước vào bao nhiêu thì nó cũng chảy ngược lại rất khó chịu.

Tại sao cống nhà tắm lại bị tắc ?

Nguyên nhân có thể là do tóc, rác thải rồi các hoá chất dầu gội, xà phòng gây ăn mòn bề mặt, tạo mảng báp che lấp sự lưu thông của đường nước.
Bắt tay vào xử lý nào.

  • Trước tiên, bạn cần chuẩn bị Baking Soda, giấm và nước nóng.
  • Hoà Baking Soda với giấm theo tỉ lệ 1:1. Mở nắp miệng cống và đổ trực tiếp dung dịch này xuống.
  • Chờ khoảng 20-30 phút thì đổ nước nóng xuống đường cống để làm tan đi những cặn bã được bị phân huỷ bởi dung dịch trên.

Trong trường hợp vẫn đường cống vẫn chưa thông, bạn làm lại lần 2 theo các bước ở trên. Hoặc sử dụng phương pháp thông cống nghẹt khác tại website của chúng tôi.
Như bạn thấy đó, có phải tốn kém khi thông cống nhà tắm bị nghẹt đâu. Nếu bạn vẫn chưa xử lý được, hoặc do mức độ tắc cống quá lớn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0985.875.3330918.113.979 để được hỗ trợ tận tình.