Dây thông cống lò xo quay tay là thiết bị ngày càng được ngưởi sử dụng lựa chọn. Với khả năng luồn lách sâu vào đường cống, nó dễ dàng loại bỏ đi những chất thải, cặn bã gây nghẹt cống. Bạn không muốn dùng bột thông cống vì nó ít nhiều nguy hiểm ?. Dây thông cống chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn vào lúc này.

Dây thông cống lò xo quay tay

Trong khi đi thông cống nghẹt Quận 1, chúng tôi nhận thấy rằng người dân sử dụng nước thông cống chưa đúng cách. Về tác hại cũng khôn lường nếu như để nó tiếp xúc với da hay con nhỏ trong nhà uống phải.

Khi chưa có dây thông cống, chắc hẳn bạn cũng đôi lần dùng móc treo quần áo để thông bồn cầu. Tuy nhiên cách này không hiệu quả cho lắm, lực đẩy yếu, chiều dài ngắn. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách sử dụng dây thông cống tại nhà.

Dây thông cống lò xo quay tay có thực sự hiệu quả ?

Với những thất thải là dầu mỡ, bạn nên dùng vi sinh ăn dầu mỡ để xử lý. Chứ dây này nó chỉ có tác dụng với các vật cản, thức ăn thừa, giày hay tóc mà thôi. Hình dung đơn giản là luồn dây vào đường cống rồi cứ thế đẩy, gặp vật cản thì đẩy ra đẩy vào để loại bỏ mảng bám, đồ vật gây nghẹt đường cống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây thông cống khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm về các loại dụng cụ thông cống cầm tay phổ biến trên thị trường.

Bây giờ chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng, nhìn chung nó đơn giản chứ không khó như bạn nghĩ đâu.

Trước tiên bạn đưa đầu dây lò xo vào miệng cống, bạn phải dùng tay để luồn đầu ống qua cái đoạn ngoặt của cống.

Một tay cầu dây thông cống luồn vào trong, tay kia cầm đầu quay tay và quay theo chiều kim đồng hộ. Cơ chế giống như cần câu cá vậy thôi.

Khi gặp chất thải, vật cản làm tắc cống, bạn đùn mạnh đường dây kết hợp quay tay cầm. Đầu dây được thiết kế để cuốn theo rác thải, đẩy chúng về phía cuối đường ống.

Làm đi làm lại vài lần, khi không thấy vật gì cản trở đường dây thì có nghĩa bồn cầu đã thược thông thành công.

Bây giờ bạn xả nước mạnh, hoặc cẩn thận hơn thì áp dụng thêm đá lạnh trong bài viết trước mà chúng tôi chia sẻ.

Khi sử dụng xong dây thông cống lò xo quay tay, bạn rửa sạch rồi cuộn lại. Nếu như không thể thông cống nghẹt bằng cách này, bạn hãy gọi cho công ty dịch vụ để được giải quyết triệt để. Lâu dài không thông tắc sẽ làm hỏng thiết bị do các chất thải phân huỷ, tạo mảng bám vào bề mặt.

5 (100%) 3 votes
Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

About the Author

Leave a comment