Cuộc chiến sức mạnh tẩy giửa vô địch giữa giấm và Baking Soda. Bạn sẽ bỏ phiếu cho bên nào, theo bạn giấm hay Baking Soda có khả năng tẩy rửa mạnh hơn, hiệu quả hơn. Để mọi người có thêm thông tin, công ty thông cống nghẹt quận 10 sẽ đưa ra một vài so sánh. Thực chất là một cuộc khẩu chiến đúng nghĩa giữa 2 đối thủ ngang tài ngang sức nhau.

giấm ăn hay Baking Soda

Bạn còn nhớ bài viết thông cống nghẹt bằng Baking Soda chứ. Dùng nó kết hợp với giấm ăn sẽ giúp quá trình xử lý nhanh hơn. Quả đúng là “song kiếm hợp bích “, vậy khi tách riêng ra thì chúng có khả năng như nào ?.

Đi tìm “ngôi vương”danh hiệu tẩy rửa giữa giấm ăn và Baking Soda

Xét trên góc độ môi trường

giấm ăn hay Baking Soda

Giấm: Tôi hoàn toàn tự nhiên. Họ chiết xuất ra tôi từ táo, nho trắng, mía và dừa. Giấm được sinh ra từ thiên nhiên và hoạt động vì thiên nhiên.

Baking Soda: Tôi không gây độc hại hay mài mòn. Đổ tôi lên vết bẩn, rắc tôi vào vườn, giữ tôi trong tủ lạnh. Tôi làm sạch mà không làm hại ai.

Xét trên góc độ an toàn

giấm ăn hay Baking Soda

Giấm: Về cơ bản, tôi tốt cho sức khoẻ. Tôi diệt vi khuẩn, làm vịu vết côn trùng đốt, và thậm chí là chữa cả nấc cụt.

Baking Soda: Tôi rất an toàn. Các bé còn có thể dùng tôi để đánh răng. Tôi còn có thể đánh bay vết dầu mỡ cháy và giúp vệ sinh nhà bếp.

Xét trên góc độ khử trùng

giấm ăn hay Baking Soda

Giấm: Những nghiên cứu đã thay lời tôi muốn nói. Tôi là một chất khử trùng an toàn. Theo một nghiên cứu thì tôi hạ gục 90% nấm mốc và 99,9% vi khuẩn.

Baking Soda: Tác dụng khử trùng của tôi không nhiều lắm. Tôi chỉ có thể làm sạch các khe kẽ trong nhà.

Xét trên góc độ vết bẩn

giấm ăn hay Baking Soda

Giấm: Không ai có thể tẩy sạch vết bẩn do nước tiểu tốt hơn tôi. Và vết gỉ sét nữa, tôi rất thích đánh bay chúng.

Baking Soda: Đây chính là điểm mạnh của tôi. Chà xát lên trên vết rượu, vết nôn, vết cà phê. Hãy đưa tôi lên vết bẩn và tôi sẽ xử lý hộ bạn. Tôi có thể dễ dàng tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng mà không cần phải tốn nhiều chi phí.

Xét trên góc độ mùi

giấm ăn hay Baking Soda

Giấm: Mọi người có thể hơi e ngại vì ấn tượng bốc mùi lần đầu. Nhưng thực tế, bất cứ chỗ nào bạn sử dụng, mùi giấm sẽ bay hơi trong chốc lát.

Baking Soda: Tôi không chỉ không có mùi mà còn hút hết những mùi khó chịu của mọi người. Hãy thử rắc tôi vào trong thùng rác. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì. Tôi được dùng để khử mùi hôi nhà vệ sinh trong nhiều gia đình.

Sau những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn giấm hay Baking Soda. Còn chúng tôi, đội thông cống nghẹt quận 7 sẽ lựa chọn Baking Soda để tẩy rửa vì chất lượng tuyệt vời.

5 (100%) 20 votes
Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

About the Author

Leave a comment