Top 6 loại nước thông cống cực mạnh, mua nước thông cống ở đâu ?

Chả hiểu hôm nay cái bồn rửa bát nhà tôi làm sau, mà xả nước nó không chảy đi, cứ bị trào ngược trở lại ?. Mở miệng nắp ra thì mới biết có quá nhiều đồ ăn vụn tích tụ lấp đầy bề mặt cống. Chắc là lúc sáng mấy đứa cháu nó rửa bát không để ý quên chưa đậy nắp nên mới bị như này. Nhà tôi thì lúc nào cũng có bột thông cống, nhưng hôm qua lại vừa hết. Nghe chị hàng xóm nói giờ người ta chuộng dùng nước thông cống hơn, không phải pha chế mất công. Thôi thì tôi cũng tìm hiểu xem mua nước thông cống ở đâu.
nước thông cống cực mạnh

Nước thông cống cực mạnh hiện nay là loại nào ?

Nếu như mức độ cống bị tắc không nặng lắm, tôi khuyên bạn nên tự thông cống thay vì gọi bên dịch vụ. Hôm nay tôi lên mạng tìm xem nước thông cống cực mạnh xem nó ra làm sao.  Và dưới đây là những gì tôi tìm hiểu, đúc kết lại cho mọi người tham khảo.
Tham khảo một vài giải pháp thông cống tương tự khác:

Nước thông cống Nhật Bản

Dung dịch thông tắc đường cống Johnson có xuất xứ từ Nhật Bản. Nó có chức năng chính là phân huỷ các chất hữu cơ như thức ăn, rau, thị tồn động trong cống, loại bỏ những mảng bám tích tụ lâu ngày, loại bỏ hoàn toàn cặn bã rác để mang lại sự thông thoáng cho đường cống.
nước thông cống cực mạnh
Cách sử dụng thì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp, đổ một lượng nhất định vào bề mặt miệng cống. Tuỳ vào diện tích to hay nhỏ mà bạn cân đối cho phù hợp. Chờ tối thiểu 15-30 phút, bạn dội nước thật mạnh để đẩy đi những rác thải, cặn bã đã được loại bỏ khỏi bề mặt đường ống.

Nước thông cống Hando

Để tiện cho người sử dụng, Hando vừa có cả dạng bột vừa có dạng nước thông cống rất tiện lợi. Với thành phần chính là Sunfactant, hydrogenperoxide, nó giúp loại bỏ mảng bám, thức ăn gây tắc đường cống một cách dễ dàng.
Khi sử dụng Hando, bạn không phải lo lắng về độ an toàn cho thiết bị, nó loại bỏ sạch mọi rác thải mà không ảnh hưởng tới bề mặt.
nước thông cống cực mạnh
Mở nắp, đổ thẳng vào miệng cống, vùng bị tắc là xong. Chờ một vài phút là bạn có thể dội nước để làm sạch.

Nước thông cống Ocleen

Thành phần chính là nước khử ion, Sodium hydroside. Với công nghệ Super Clean, nó sẽ phản ứng ngay lập tức với các cặn bẩn ở cống, bồn cầu và loại bỏ chứng khỏi bề mặt, không làm hư hại đến thiết bị.
Không những vậy, nó còn khả năng diệt trừ vi khuẩn có hại, khử mùi cho nhà vệ sinh khá hiệu quả.
nước thông cống cực mạnh
Cũng như các loại nước thông cống khác, bạn chỉ cần đổ OCleen vào bề mặt miệng cống. Để đó khoảng 30-40 phút. Sau đó xả nước thật mạnh để thông đường cống.

Nước thông cống Tracatu

Theo như tôi được biết, Tracatu là dung dịch thông cống mạnh nhất hiện nay. Nó được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng và đánh giá cao. Đây là một sản phẩm của công ty cổ phần sinh hoá Nam Định sản xuất.
Thành phần chính là nước, Sodium hydroxide, Potassium hydroxide, Sodium chloride, phụ gia.
Ngoài khả năng loại bỏ mảng bám, thông cống sạch sẽ thì Tracatu còn giúp bạn loại bỏ vi khuẩn có hại và tiêu diệt nấm mốc.
nước thông cống cực mạnh
Đổ nước thông cống Tracatu lên bề mặt cần xử lý, nếu diện tích lớn thì bạn cần tới hai chai hoặc nhiều hơn. Miễn sao phải đảm bảo mọi bề mặt đề được phủ bởi dung dịch này. Sau 12-24h thì bạn xả nước mạnh để làm sạch, đẩy các cặn bã, mảng bám đã được tách rời ra khỏi đường cống.

Nước thông cống Sifa

Thành phần chính là hóa chất chất thông cống, chất diệt khuẩn và một số loại phụ gia khác. Nó sẽ giúp thông cống chỉ sau 5 phút, không làm hư hại thiết bị được xử lý.
nước thông cống cực mạnh
Khi sử dụng Sifa, bạn nhớ phải đeo găng tay, khẩu trang và kính. Tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với da, đặc biệt là tránh bắn vào mắt.
Cũng như những loại nước thông cống khác, bạn không cần phải pha loãng hay hoà thêm với nước. Chỉ cần mở nắp bình, đổ thẳng vào miệng cống, bề mặt cần xử lý.
Chờ 5-10 phút, bạn xả nước mạnh để làm trôi đi những mảng bám, chất thải đã bị phân huỷ, mang lại sự thông thoáng, sạch sẽ cho đường cống.

Nước thông cống Hàn Quốc

Thành phần chính là Sodium, Hydroxide, Sodium Hypochlorite, Lauramind Oxide, Sodium Laureth Sulfat, chất thơm, nước.
Nó có tác dụng loại bỏ vật cả, thông tắc đường cống, loại bỏ mùi hôi và sát khuẩn cực cao. Bạn có thể dùng dung dịch thông cống này cho bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm.
Có một lưu ý là bạn không được dùng cho các thiết bị là men, nhôm, đồng. Các chất hoá học trong dung dịch sẽ phản ứng và gây ảnh hưởng tới bề mặt của thiết bị.
nước thông cống cực mạnh
Cách sử dụng thì không có gì là phức tạp, bạn mở nắp rồi đổ trực tiếp vào miệng cống, chờ 15-20 phút rồi xả nước mạnh để làm sạch. Nếu tình trạng cống bị tắc nghẽn nặng lâu ngày, bạn cần làm đi làm lại vài lần để mang lại hiệu quả cao.
Trên đây là một số loại nước thông cống đang thịnh hành trên thị trường. Xem tới đây thì bạn đã biết phải làm gì để thông cống nghẹt rồi phải không nào ?