Thông cống nghẹt hiện đại – không đục phá

Trước kia, mỗi khi bị nghẹt cống nặng. Mọi gia đình đều rất mệt vì phải đi dò điểm bị nghẹt rồi đục điểm đó ra để loại bỏ vật gây nghẹt cống. Tuy nhiên, hiện nay với trang thiết bị hiện đại. Việc thông cống nghẹt quận 10 hiện nay lại đơn giản và cải tiến hơn bao giờ hết.

Với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều thiết bị hiện đại. Cùng tay nghề cao của thợ ở xí nghiệp môi trường Sài Gòn số 1. Bạn sẽ không còn lo lắng bị đục phá bất kỳ điểm nào trong hệ thống cống thải. Mỗi khi gặp phải tình trạng bị nghẹt cống nữa.

Đau đầu vì phải đục phá tường – cống.

Những trường hợp vật gây nghẹt rơi sâu xuống bên dưới đường cống. Sau đó tích lũy cùng các loại chất thải khác sẽ gây nghẹt cống nặng. Với đoạn cống bị nghẹt dày khiến bạn phải nghĩ đến trường hợp cắt bỏ để thay đoạn cống mới.

Nguyên chỉ nghĩ về điều này thôi nó đã làm bạn phát sốt lên. Không chỉ đục cống ra vì hiện nay với thiết kế hiện đại. Cống thường nằm âm tường. Như vậy bạn cần đục cả tường nữa.

thay cống bẩn

Thay được ống cống mới rồi phải đi vá lại tường, tạo lại bề mặt, ốp lại gạch hoặc sơn lại tường. Dù có làm sao thì nhìn tường nhà bạn vẫn bị phân mảng cũ mới không đẹp mắt chút nào. Vừa tốn công, tốn tiền lại không được như ý.

Nó còn làm cho khả năng chống thấm dột tại những nơi này không được hoàn hảo như xưa nữa. Hoặc bạn cần phải làm lại lớp chống thấm.

Điều này giờ đây bạn không phải lo với đội thông cống nghẹt quận 10 chuyên nghiệp nữa. Đã có nhiều phương án giúp bạn không phải đau đầu dù nghẹt ở đâu đi nữa.

Tìm hiểu: Thông cống nghẹt như thế nào là sạch sẽ.

Thông cống nghẹt quận 10 không đục phá.

Xí nghiệp môi trường Sài Gòn số 1 cam kết thi công thông cống nghẹt quận 10 không đục phá. Đảm bảo giải quyết mọi điểm nghẹt cống mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu của hệ thống ống dẫn. Giảm đau đầu trong việc thông nghẹt cho bạn.

thông cống nghẹt quận 10

Dù vật gây tắc là chất vô cơ – hữu cơ hay tổng hợp nhiều loại. Dù vị trí bị nghẹt có sâu đến đâu. Hoặc lớp gây nghẹt cống dày đến mức độ nào. Chỉ cần sử dụng những phương pháp hiện đại nhất của xí nghiệp môi trường Sài Gòn số 1. Đảm bảo không bao giờ phải đục phá cống và tường nhà.

Đó là nhờ sự đầu tư về trang thiết bị cùng việc đào tạo tay nghề thợ thường xuyên của xí nghiệp. Giúp mọi thành viên trong xí nghiệp luôn được tiếp nhận những phương pháp tốt nhất trong công việc.

Cùng một số mẹo nhờ kinh nghiệm thi công thực tế nữa. Nó giúp cho mọi việc thông cống nghẹt quận 10 trở lên đơn giản hơn.

Những thiết bị hỗ trợ hiện đại hiện nay.

Khi nói về vấn đề này, không thể không nhắc đến các thiết bị hiện đại mà đội thông cống nghẹt quận 10 đang được trang bị. Bao gồm:

thông cống nghẹt quận 2

  • Máy thông tắc lò xo chạy điện, loại đơn giản dừng tay.
  • Máy nén áp lực cao.
  • Thông nghẹt bằng máy hút áp lực.
  • Dùng bột men vi sinh đạt chuẩn.

Lưu ý, nếu bạn không phải thợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. Không nên sử dụng các loại dụng cụ trên. Bởi nó cần có cách sử dụng phù hợp. Nếu không trong quá trình thông nghẹt có thể làm thủng – vỡ cống thoát.

Bột men vi sinh cần được lựa chọn đúng loại, vừa không ảnh hưởng đến da tay vừa không làm hư hại men toilet, cống. Đã có trường hợp mua loại chứa quá nhiều axít sulfuaric về mà không biết sử dụng lại đem đổ vào nước. Đã gây bỏng cơ thể, cháy ống cống và hỏng men bồn cầu…

thông cống nghẹt bằng máy áp lực

Địa chỉ thông cống nghẹt quận 10 không đục phá.

Khi quý khách đang cần tìm một đơn vị thông cống nghẹt quận 10 không đục phá. Vui lòng liên hệ trực tiếp với xí nghiệp môi trường Sài Gòn số 1.

Đây là một địa chỉ uy tín và có nhiều trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo cho bạn việc thông nghẹt cống – bồn cầu – hầm cầu không cần đục phá. Bạn sẽ tránh được nhiều phiền phức vì phải khắc phục những điều không mong muốn trong lúc thông nghẹt.

Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm tiền trong việc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt hiện đại.

Mọi điều bạn cần làm khi bị nghẹt cống là bốc máy gọi cho chúng tôi qua tổng đài:

Hotline 24/7: 0918.113.979

Tags: