Như thế nào là thông cống nghẹt sạch sẽ

Khi bất kỳ điểm cống nào trong nhà bạn bị nghẹt mà không thể tự làm được. Thường giải pháp thuê đội thông cống nghẹt tại TP Hồ Chí Minh đến xử lý là điều rất bình thường. Điều đáng nói ở đây là vấn đề: Đơn vị thông cống đến làm ào ào rồi thu tiền mà đi. Bỏ lại khách hàng đang rất nhiều điều băn khoăn mà không hỏi được ai?

Vậy những tiêu chuẩn nào đánh giá được chất lượng công việc thông nghẹt cống này? Hãy cùng xí nghiệp môi trường Sài Gòn số 1 tìm hiểu.

1/ Chỉ thông thoát thôi là chưa đủ.

Đây là vấn đề đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến. Bởi làm thông cống nghẹt không phải chỉ để giải quyết vấn đề nghẹt – không thoát nước thải nổi. Mà còn cần làm sạch những chất thải gây hiểm họa nghẹt về sau.

Thông nghẹt chậu rửa giá rẻ

Điều đơn giản và dễ hiểu đó là: Khi nhà bạn bị nghẹt cống. Chỉ cần đục được một lỗ nhỏ qua điểm bị nghẹt đó là có thể thoát nước thải trong cống được rồi. Nhưng như vậy chưa đủ, còn phải làm sao để đẩy toàn bộ khối chất bẩn đó đi ra bên ngoài. Trả lại đường cống thông và thoáng.

Việc này quý khách có thể kiểm tra bằng việc bình tĩnh trước khi trả tiền cho đơn vị thông cống nghẹt. Nghiệm thu công việc trước khi thanh toán.

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một lượng nước nhiều đổ dồn một lúc lên đường cống bị nghẹt đó. Nếu nước vẫn thoát chậm thì yêu cầu thi công lại. Nếu nước thoát nhanh nghĩa là hệ thống cống đã rất thoáng rồi. Làm điều này còn giúp bạn đẩy nốt những cặn bẩn nhỏ đi xuống hết bên dưới nữa.

2/ Thông cống nghẹt phải an toàn.

Thông cống nghẹt tuy cảm tưởng không có gì phức tạp và khó khăn. Tuy nhiên nó lại có rất nhiều vấn đề. Trong đó, việc thi công làm nứt – vỡ thành cống ở điểm nào đó rất dễ xảy ra với thợ non tay nghề.

vỡ ống

Và điều này nếu xảy ra thì chắc chúng ta cũng lường trước được một phần nào đó sự việc rồi. Nhất là với kiểu thiết kế nhà như ngày nay: Toàn bộ ống nước, ống thoát, ống điện đều nằm âm tường hoặc bên dưới nền nhà. Bị vỡ hoặc nứt phải phá tường ra để vá lại vị trí đó thì thật không đơn giản chút nào.

Trường hợp bị rò rỉ cũng nghiêm trọng. Nó khiến nước bẩn ngấm vào tường nhà gây ẩm mốc. Đồng thời có thể mang theo mầm bệnh dịch…

Cũng chỉ với việc đổ nước mạnh xuống cống. Bạn sẽ biết được cống có bị vỡ hay nứt không? Việc bạn cần là nên chọn một đơn vị thông cống nghẹt uy tín để tránh trường hợp này xảy ra.

thông cống nghẹt

3/ Nên tìm đơn vị thông cống nghẹt có bảo hành.

Là đơn vị uy tín và có tay nghề trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận 1, quận 2… trên toàn thành phố. Chúng tôi luôn có bảo hành công việc cho khách hàng. Điều này đảm bảo kể cả bạn không có thời gian giám sát, công việc vẫn được làm sạch sẽ nhất.

Với xí nghiệp môi trường Sài Gòn số 1 đã có nhiều năm kinh nghiệm và thi công thực tế. Hầu như chưa phải đi bảo hành lại cho khách hàng nào. Tuy vậy chúng tôi vẫn không bỏ vấn đề bảo hành ra một bên. Vì đó là quyền lợi khách hàng đáng được hưởng. Đó cũng là cam kết chất lượng của chúng tôi.

Đơn vị nào thi công mà không có bảo hành. Điều ấy một phần nói lên dịch vụ thông cống nghẹt chưa chắc chắn về chất lượng mới không dám bảo hành.

thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Trên đây là ba tiêu chí lớn nhất bạn cần tìm hiểu. Trước khi thuê đơn vị nào thông cống nghẹt cho nhà bạn. Đảm bảo sự sạch thông và trách nhiệm của đội thi công. Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị nào thi công cho mình. Có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài:

Hotline: 0918.113.979

Chắc chắn ngoài ba tiêu chí trên, chúng tôi còn mang đến giá tốt nhất. Xí nghiệp môi trường Sài Gòn số 1 luôn uy tín trong công việc.

Tags: ,