Làm thế nào để thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh hiệu quả nhất ?

Khi nghe đến việc thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh, nhiều người sẽ nghĩ làm vậy sẽ khiến vi khuẩn chết lạnh. Nghe buồn cười mà nó cũng không có đúng đâu. Tác dụng của việc này là thông bồn cầu do vật gì rơi xuống đường cống, chất thải và những mảng bám lâu ngày. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng đá lạnh để thông nghẹt cho bồn cầu hiệu quả hay chưa ?. Hãy xem nội dung dưới đây để áp dụng vào hoàn cảnh thực thế nhé.
thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh
Lâu lâu bồn cầu nhà tôi lại dở chứng bị nghẹt không thoát được nước. Do thói quen thì tôi hay dùng nước thống cống, đổ vào đó là xong chứ không phải mất công mất sức. Cơ mà hôm nay lại vừa hết, đến bột thông cống cũng chẳng còn. Lên mạng tìm cách thông tắc bồn cầu thì thấy nhiều người mách nên dùng đá lạnh.

Thông bồn cầu bằng đá lạnh có thực sự hiệu quả ?

Câu trả lời là có, quá trình thông tắc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả ngay lập tức. Nó chẳng có chút nguy hiểm nào cả vì đây đơn thuần chỉ dùng đá lạnh mà. Thế cách làm ra sao nhỉ ? có phải là cứ đổ đá vào là được ?.
Chuẩn bị 1-2kg đá lạnh, dạng viên nhỏ đấy chứ đừng dừng đá phên nhé. Đổ đá phủ kín bồn cầu như hình dưới là được.
thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh
Để khử mùi, bạn nên thái vài lát chanh mỏng trộn đều hoặc cứ để ngay trên bề mặt đá.
thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh
Tiếp theo bạn xả nước bồn cầu, xả mạnh hết cỡ có thể.
Quá trình nước chảy sẽ cuốn theo đá tạo thành một lực đẩy vật cản, chất làm tắc bồn cầu trước đó.

Chia sẻ những giải pháp thông cống nghẹt hiệu quả

Có người hỏi tôi rằng liệu đá có làm tắc bồn cầu thêm không ?. Tôi nói: Đá gặp nước thì chỉ một lúc là nó tan chảy thành nước hết, lấy gì để mà tắc với chả nghẹt nữa.
thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh
Thông bồn cầu bị tắc bằng đá lạnh rất được ưa chuộng, bởi nó an toàn, chi phí cực rẻ mà ai cũng có thể làm được. Bạn làm gì để thông tắc bồn cầu vệ sinh mỗi khi bị nghẹt ?