Vi sinh ăn dầu mỡ EcoClean Clog Away, thông bồn rửa bát bị tắc

Vi sinh ăn dầu mỡ hiện nay được người tiêu dùng cực kì ưa chuộng. Thời gian trước đây, hoá chất thông cống khá phổ biến nhưng do mức độ nguy hiểm, không an toàn khi sử dụng nên nó dần được loại bỏ và thay thế. Giải pháp để thông cống nghẹt bây giờ là dùng bột thông cống hoặc nước thông cống. Bài viết này, tôi gửi tới bạn thông tin về sản phẩm EcoClean Clog Away. Sản phẩm cừ kì hiệu quả để thông bồn cầu, bồn rửa bát.
Vi sinh ăn dầu mỡ EcoClean Clog Away
Như các bạn đã biết, bồn rửa bát thường xuyên chịu sự tác động từ dầu mỡ. Mặc dù chúng đã được xử lý một phần bởi các loại dầu rửa bát chuyên dụng. Tuy nhiên, thành phần của chúng vẫn còn tác động tới bề mặt đường ống, tích tụ tạo thành mảng bám dính các vật cản, rác thải mỗi khi chúng ta rửa bát.

Vi sinh ăn dầu mỡ EcoClean Clog Away có an toàn không ?

Sử dụng sản phẩm này cực kì an toàn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nó cũng không gây tác hại, phá huỷ bề mặt thiết bị như nhiều loại chất thông cống khác.
Với thành phần chính là Fats Oils & Grease; Starches; Proteins; Malodors; Animal Fats, Triglycerides; Foaming Surfactants; Soaps Amines Organics. Nó chỉ có tác dụng với chất thải là dầu mỡ chứ các chất thải cứng khác thì không thể. Bởi vậy mà nó thường được các quán ăn trên khắp cả nước tin dùng.
Giải pháp thông cống nghẹt do vật rắn gây ra:

Vi sinh ăn dầu mỡ EcoClean Clog Away

Một số lợi ích khi sử dụng vi sinh ăn dầu mỡ

  • Thông cống nghẹt do dầu, mỡ gây ra.
  • Giảm nguy cơ hình thành bùn ở đáy đường ống.
  • Ngăn chặn nguy cơ đường ống bị ăn mòn.
  • An toàn cho người sử dụng.
  • Chi phí thấp, hiệu quả lâu dài.
  • Khử mùi hôi.
  • Chuyên dùng cho quán ăn, nhà hàng.
  • Tốc độ xử lý nhanh, không ảnh hưởng tới môi trường.

EcoClean Clog Away giúp đặc trị phân huỷ chất béo, dầu, mỡ, protein, tinh bột, đường, cellulose, chất ổn định.
Nếu đường ống bị tắc bởi vật cứng, bạn hãy sử dụng hợp chất thông tắc đường cống EcoSock nhé. Chứ Vi sinh ăn dầu mỡ nó không thể phân huỷ những vât thể rắn đâu.